CATEGORIES

Giải pháp phát triển ứng dụng cho các doanh nghiệp thời kì công nghệ đổi mới

By Kyx - Oct 24 2020

Phát triển ứng dụng đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu một app chất lượng, trải nghiệm của người dùng tốt thì doanh nghiệp phải có một đội ngũ chuyên nghiệp, nắm bắt và hiểu được thị trường đang cần gì. Giải pháp hữu hiệu nhất ở đây chính là hợp tác doanh nghiệp chuyên phần mềm để phát triển.


Giải pháp phát triển ứng dụng cho các doanh nghiệp thời kì công nghệ đổi mới


Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế ứng dụng?


Với sự phát triển chóng mặt của của các thiết bị thông minh, ứng dụng di động ngày càng phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu cho người dùng. Hàng ngày, có đến hàng chục nghìn các ứng dụng được ra mắt trên các App Store, Google Play hay các chợ ứng dụng khác. Các ứng dụng không chỉ còn là đáp ứng các nhu cầu về giải trí mà còn mang nhiều mục đích khác như bán hàng, giáo dục, quản lý,… bởi sự thuận tiện mà nó mang lại cho người dùng. Vì vậy, ứng dụng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp muốn tiếp cận đến khách hàng.


Hơn nữa, khi sử dụng ứng dụng có chất lượng tốt, trải nghiệm tuyệt vời thì đây chính là một kênh Marketing hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập hành vi khách hàng để có những kế hoạch marketing tốt hơn, phục vụ cho doanh nghiệp.


Đặc biệt, nếu như doanh nghiệp bạn muốn nâng cao thương hiệu thì phát triển ứng dụng chính là một giải pháp tuyệt vời. Một giao diện đẹp mắt với những chức năng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao và khẳng định giá trị thương hiệu của mình, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và trung thành với nhãn hàng của bạn.


Giải pháp phát triển ứng dụng cho các doanh nghiệp thời kì công nghệ đổi mới


Công ty cổ phẩn Kyx – cung cấp giải pháp phát triển app cho các doanh nghiệp


Tại sao nên lựa chọn công ty Kyx là đối tác của doanh nghiệp bạn?


Hiểu rõ và nắm bắt được nhu cầu thiết kế app cho các doanh nghiệp, tại Kyx, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đang muốn thiết kế ứng dụng. Chúng tôi đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng với nhiều loại ứng dụng phổ biến như: ứng dụng E-learning giáo dục trực tuyến, ứng dụng ebook (sách điện tử), audio book (sách nói), các ứng dụng khác theo yêu cầu của khách hàng.Cung cấp giải pháp phát triển ứng dụng chuyên nghiệp tại công ty cổ phần Kyx


Công ty cổ phần Kyx là doanh nghiệp công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu cùng rất nhiều dự án đã thành công, chúng tôi có những lợi thế và ưu điểm vượt trội giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác phát triển hơn:

- Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp: Doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình và phân tích, đánh giá và đưa ra được các giải pháp phát triển ứng dụng phù hợp nhất với doanh nghiệp.

- Hiểu tâm lý người dùng, tối ưu trải nghiệm: Ngày nay, trải nghiệm của người dùng chính là điểm tất yếu khi phát triển ứng dựng. Chúng tôi không chỉ mang lại sự tiện ích, tối ưu khi sử dụng ứng dụng mà còn đảm bảo về sự hiện đại trong giao diện, thân thiện với người sử dụng, nắm bắt đúng tâm lý của người dùng

- Đúng tiến độ: Không chỉ là có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn đảm bảo về mặt tiến độ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

- Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất: Các yêu cầu về phát triển của các doanh nghiệp đều được chúng tôi báo giá chi tiết, hợp lý nhất để các doanh nghiệp hợp tác đều được.

Hiện thực hóa phát triển ứng dụng từ ý tưởng của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẵn sàng trở thành một người bạn uy tín để hợp tác và phát triển. 


Công ty cổ phần Kyx - Cung cấp giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp

Contact: 

T: +84.32045055

E: contact@kyx.vn

Headquarters: No.60 - TT11A., Van Quan Urban Area, Van Quan Ward., Ha Dong Dist., HN, Vietnam

Office: 10/109 Nguyen Van Troi St., Mo Lao Ward., Ha Dong Dist., HN, Vietnam